Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Trung Quốc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch

Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch

Visa du lịch Trung Quốc, được ký hiệu là "L", là loại thị thực dành cho những người muốn đến Trung Quốc để du lịch, tham quan, giải trí,... trong thời gian ngắn. Tùy thuộc vào kế hoạch chuyến đi, bạn có thể nộp đơn xin visa nhập cảnh Trung Quốc 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần với thời hạn 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm.

Thủ tục xin visa Trung Quốc thương mại

Thủ tục xin visa Trung Quốc thương mại

Visa thương mại Trung Quốc, được ký hiệu là "M", là loại thị thực dành cho những người muốn đến Trung Quốc để công tác, tiến hành các hoạt động thương mại trong thời gian ngắn. Tùy thuộc vào kế hoạch chuyến đi, bạn có thể nộp đơn xin visa nhập cảnh Trung Quốc 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần với thời hạn 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm.

Thủ tục xin visa quá cảnh Trung Quốc

Thủ tục xin visa quá cảnh Trung Quốc

Hành khách trên các chuyến bay đường dài quá cảnh tại Trung Quốc không cần phải xin thị thực, nếu thời gian ở tại Trung Quốc không quá 24 giờ và không có ý định rời khỏi sân bay. Trong trường hợp công dân Việt Nam quá cảnh tại sân bay Trung Quốc trong thời gian hơn 24 giờ, hoặc muốn rời khỏi sân bay để tham quan Trung Quốc sẽ cần phải đăng ký xin visa quá cảnh.

Thủ tục xin visa Trung Quốc thăm thân ngắn hạn

Thủ tục xin visa Trung Quốc thăm thân ngắn hạn

Visa thăm thân Trung Quốc Q2, gọi tắt là visa Q2, là loại thị thực dành cho những người sang Trung Quốc với mục đích thăm người thân là công dân Trung Quốc hoặc người nước ngoài có giấy phép thường trú tại Trung Quốc, trong thời gian ngắn không quá 180 ngày.

Thủ tục xin visa Trung Quốc thăm thân dài hạn

Thủ tục xin visa Trung Quốc thăm thân dài hạn

Visa thăm thân Trung Quốc Q1, gọi tắt là visa Q1, là loại thị thực dành cho những người sang Trung Quốc để đoàn tụ gia đình. Visa Q1 có thời hạn 3 tháng, cho phép người sở hữu nhập cảnh Trung Quốc 1 lần với thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Tuy nhiên, trong vòng 01 tháng sau khi đến Trung Quốc, bạn và người thân có thể mang visa đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở lên để xin gia hạn lưu trú từ 6 tháng đến 1 năm, tùy từng trường hợp.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP