Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Trung Quốc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ của Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 18/12/2020

Để phục vụ tốt hơn cho việc giao lưu giữa nhân dân hai nước Trung Quốc và Việt Nam, cung cấp dịch vụ hồ sơ lãnh sự nhanh chóng, thuận tiện và môi trường xin hồ sơ thoải mái và tiện lợi hơn cho người dân, từ ngày 09 tháng 09 năm 2019, Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc tại Đà Nẵng (sau đây gọi là Trung tâm dịch vụ thị thực) chịu trách nhiệm xử lý một phần nghiệp vụ xin cấp hồ sơ lãnh sự. Các nghiệp vụ nói trên bao gồm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực phổ thông, thị thực Hồng Công, thị thực Ma Cao, cũng như thu thập dữ liệu định dạng sinh trắc học khi xin thị thực Ma Cao, thu hộ phí thị thực, cấp thị thực và dịch vụ tư vấn. Thông báo cụ thể về các vấn đề liên quan như sau:

 

 1. Hoạt động thử nghiệm của Trung tâm dịch vụ thị thực sẽ diễn ra từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 09 năm 2019. Trong thời gian này, người xin thị thực có hộ chiếu phổ thông có thể đến Trung tâm dịch vụ thị thực để nộp hồ sơ, có thể điền đơn và đặt hẹn trực tuyến tại website Trung tâm. Ngày 06 tháng 09, Trung tâm không mở cửa tiếp nhận xử lý hồ sơ. Từ ngày 09 tháng 09 năm 2019, Trung tâm dịch vụ thị thực chính thức đi vào hoạt động.

  Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Tower, số 74 đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.
  E-Mail:danangcenter@visaforchina.org
  Website:www.visaforchina.org 
  Thời gian làm việc: Từ 09:00 đến 16:00, thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (ngoại trừ các ngày nghỉ lễ).
   
 2. Trung tâm dịch vụ thị thực sẽ thu hộ phí thị thực. Trung tâm dịch vụ thị thực sẽ thu phí dịch vụ thị thực. Số điện thoại tư vấn vui lòng tham khảo trên website Trung tâm.
   
 3. Trung tâm dịch vụ thị thực không tham gia vào quá trình phê duyệt thị thực. Cán bộ lãnh sự sẽ căn cứ trường hợp cụ thể của người xin thị thực để quyết định có cấp thị thực hay không cũng như thời hạn hiệu lực, thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh của thị thực. Tùy tình hình thực tế, Cán bộ lãnh sự có thể yêu cầu người xin thị thực cung cấp các giấy tờ chứng minh hoặc bổ sung tài liệu, hoặc yêu cầu người xin thị thực đến phỏng vấn trực tiếp.
   
 4. Ngoài Trung tâm dịch vụ thị thực, Tổng Lãnh sự quán không ủy quyền cho bất kỳ cơ quan hay cá nhân trung gian nào khác tiếp nhận các loại hồ sơ lãnh sự. Người nộp đơn cần thận trọng với các thông tin liên quan.

 

(Nguồn: Thông tin được đăng tải trên website của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng ngày 04/09/2020)

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

 • Kết nối với chúng tôi:

GO UP